Tìm thêm gia sư Tphcm

Tìm thêm gia sư Tphcm

Gia Sư Uy Tín

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015

Gia sư lớp 4, giáo viên tận tâm dạy kèm lớp 4 tại nhà

Gia sư lớp 4, thầy cô giáo tiểu học có kinh nghiệp lâu năm về tại nhà dạy kèm cho học sinh lớp 4 các môn như Toán, Tiếng việt, Anh văn, Rèn chữ, Năng khiếu... dạy báo bài theo chương trình trên lớp.
Trung tâm chúng tôi với nhóm những thầy cô giáo, các bạn SV hiệu quả chuyên ngành S.Phạm tiểu học, nhiều kinh nghiệm, phương pháp hướng dẫn hiện đại & chuyên môn S.Phạm thuần thục trên mọi những tỉnh ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng. Bảo đảm sẽ cho anh chị 1 niềm tin.
Gọi ngay cho Thầy Linh : 0906.549.387
Gia sư lớp 4, giáo viên tận tâm dạy kèm lớp 4 tại nhà
Trung tâm gia sư vừa hướng dẫn học vừa thấu biết tâm lý cảm xúc của học viên. Đặc biệt dạy kèm tiểu học, mẫu giáo cần 1 sự kiên nhẫn cao, chỉ có thầy cô giáo giảng dạy của công ty chúng tôi vì đã được kiểm tra cẩn thận về khả năng ngành cả phương pháp sư phạm bậc tiểu học mới được văn phòng bàn giao lớp. Cho nên những các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng với năng lực người kèm của Văn phòng công ty chúng tôi.
dạy kèm chất lượng nghiệm sp khối cấp 1 đang đứng lớp trường công lập, yêu nghề, kinh nghiệm dạy những bé lớp 4, luyện chữ đẹp, toán, tập làm văn, chủ đạo tả, anh văn, Organ, Piano. Chú trọng rèn trẻ thích thú môn học, lể phép, dể thiếp thu, hướng dẫn chính xác giáo án tại lớp, soạn bài mới, nhiệt tình nâng đỡ học trò mất gốc, lười học, lấy lại căn bản, giảng dạy học sinh trường chuyên, những quận huyện khắp nơi hồ chí minh.
TRUNG TÂM chúng tôi CHUYÊN:
- Về giảng dạy tư gia những môn Luyện chữ đẹp, tiếng anh, môn toán, Tiếng Việt... lớp 4 tận nhà.
- giảng dạy học tiếng anh lớp 4 cho các bé đang học kiến thức tiếng anh trong trường.
- Rèn chữ & nhận kèm cho các bé sắp vào lớp 4, những bé cấp 1.
- Đến giảng dạy các môn học năng khiếu: Đàn, vẽ .... cho học trò tiểu học.
Chương trình dạy:
- Kèm học đúng chương trình trên lớp.
- Kèm theo sổ báo bài của từng khối lớp.
- Lấy lại tri thức cho học viên mất căn bản.
- Phát huy cho học sinh chuyên.
- Đáp ứng uy tín kiến thức và kĩ năng làm đề thi chuẩn bị cho những đợt thi học kì.
- Cung ứng được yêu cầu của nhiều cha mẹ về uy tín & mức phí hợp lí nhất.
Nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dạy kèm lớp 4, Dịch vụ dễ dàng cung ứng cho những bậc cha mẹ có mong muốn cần giáo viên tiểu học, hỗ trợ việc học, thi cử cho các cháu. Nếu cha mẹ có con đang học yếu, hiện gặp khó khăn trong việc tiếp thu tri thức trong trường hay các em hiện trong các kỳ khảo sát quan trọng,...Hãy liên lạc cho công ty chúng tôi để được hổ trợ, hỗ trợ dễ dàng và kịp thời.
>>> Xem thêm : gia sư lớp 3 <<<
Dạy kèm lớp 4 chúng tôi cam kết sẽ giám sát & quản lý quá trình dạy của gia sư theo tuần, từ đó gửi những báo cáo tháng đến phụ huynh học trò để khách hàng có khả năng nắm được rõ sự tiến bộ cũng như những phần học còn yếu của học viên. Tạo nên sự tương tác hoàn hảo giữa gia đình, dạy kèm và học trò.

Trung tâm gia sư uy tín trên toàn quốc nhận dạy kèm lớp 3 tại các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng.
Liên Hệ Ngay: 0906 549 387 (Thầy Linh)
Gia sư lớp 4, giáo viên tận tâm dạy kèm lớp 4 tại nhà
  • Tiêu Đề : Gia sư lớp 4, giáo viên tận tâm dạy kèm lớp 4 tại nhà
  • Người Đăng :
  • Thời Gian : 00:16
  • Thư Mục :
Top